loader image
Chỉ từ: 599.000đ
Đặt tour

HÀNH HƯƠNG ĐẤT THỦ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chưa có đánh giá
Hành trình

1 ngày

Gói tour

Đặc biệt

Số người tối đa

100 người

Ngôn ngữ HDV

Tiếng Việt

TP Hồ Chí Minh

Tiếng Việt

Điểm nổi bật

 • Hành Hương 10 cảnh chùa Đất Thủ

Hành Hương Thập Tự Cảnh Đất Thủ - 1 Ngày
Hành Hương Thập Tự Cảnh Đất Thủ - 1 Ngày

LỊCH TRÌNH THAM QUAN

05h00: Xe và HDV Phương Nam Star Travel đón Quý phật tử tại điểm hẹn. Bắt đầu khởi hành đi Bình Dương. Ăn sáng trên xe (bánh bao/bún xào/ bánh mì chay). Quý đoàn di chuyển chiêm bái:

 1. Chùa Phước Hội: ngôi chùa với không gian yên tĩnh nghiêm trang thuộc khu vực Lai Uyên Bàu Bàng, Bình Dương.
 2. Chùa Phật Quốc Vạn Thành: nổi bật với tượng phật ngồi cao 47 mét cao nhất khu vực Đông Nam Á. Là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc Phật Giáo cả hai miền Nam – Bắc của Phật Giáo Việt Nam hòa cùng văn hóa Nhật Bản, tạo nên một không gian tu tập yên bình, thanh tịnh, trang nghiêm, linh thiêng.
 3. Tịnh Xá Ngọc Chơn: Nổi bật với cổng tam quan tứ trụ được xây dựng từ đá và gỗ hương, cửa luôn mở rộng để đón những trái tim hướng về với miền đất Phật.
 4. Chùa Từ Huệ: Nơi thường xuyên tổ chức các khóa tu học mùa hè, gieo duyên lành giữ chánh niệm để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.
 5. Đền Thờ Đại Nam: Nằm trong khuôn viên khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam, đây là đền thờ được sách kỉ lục Việt Nam công nhận là ngồi đền lớn nhất Việt Nam. Bên trong chánh điện thờ 3 tượng chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, quốc tổ Hùng Vương và Trần Nhân Tông. Hầu hết các bức tượng trong Ngôi Kim Điện này đều được dát vàng 24k bên ngoài. Trưa: Đoàn dùng cơm chay tại nhà hàng. Sau khi dùng cơm trưa đoàn tiếp tục khởi hành chiêm bái.
 6. Chùa Hội Khánh: ngôi chùa cổ của bình dương đang giữ kỷ lục tượng nằm dài nhất châu á. Nằm dưới chân đồi rợp bóng mát của hàng cây dầu trăm năm tuổi.
 7. Miếu Bà Thiên Hậu: Hay còn gọi là Chùa Bà Thiên Hậu nổi tiếng linh thiêng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.
 8. Thanh An Tự: Còn gọi là Quan Đế Miếu hay Chùa Ông Ngựa. Ngôi chùa có Ngựa Xích Thố trấn giữ. Du khách đến đây thường cuối đầu luồn qua bụng thần ngựa để cầu mai mắn, gia đạo an bình, con cháu thành tài...
 9. Chùa Long Thọ: Là một trong những ngôi chùa mang dấu ấn cổ của Bình Dương, trong chùa vẫn còn lưu gừi hơn 100 hoành phi, câu đố và nhiều đồ tế khí khác.
 10. Chùa Tây Tạng: Ngôi chùa này được sách kỷ lục guinness Việt Nam xác lập là “Ngôi chùa có tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng tóc lớn nhất” với chiều cao tượng là 2,23m được kết bằng tóc của phật tử cùng mật rỉ đường và vôi rửa.

Dự kiến: 18h30 về đến TP.HCM. Kết thúc chuyến tham quan “Thập Cảnh Tự Đất Thủ”. HDV Phương Nam Star Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.

Giá Vé: 599.000vnđ/khách

Ghi chú: Giá trên áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn từ 25 khách. Và thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với lộ trình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cho quý khách.

Khởi hành: Mùng 1,2,3,4,5,6,8,9,14,15,16,22,23,29 Tết Âm Lịch.(Nhằm ngày 10,11,12,13,14,15,17,18,23,24,25/2 & 2,3,9/03 /2024).

Tham khảo thêm các tour trong nước khác:

Tham khảo thêm các tour nước ngoài:

 

 • Vận chuyển: Xe tham quan 29, 45 chỗ chất lượng cao theo tiêu chuẩn du lịch. Tài xế nhiệt tình nhiều kinh nghiệm.
 • Bữa Ăn : Một 01 bữa ăn sáng trên xe (bánh bao/ mì xào/ bánh mì chay). Một (01) bữa chay tại nhà hàng.
 • Các dịch vụ khác bao gồm:
 • Vé theo chương trình
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp dẫn đoàn theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch định mức: 50.000.000 đồng/Trường hợp
 • Nón du lịch Phương Nam Star
 • Nước uống trên xe: 01chai/khách/ngày
 • Thuế VAT 8%
 • Vé tham quan các điểm phát sinh ngoài chương trình.
 • Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn viên phục vụ đoàn.

Trên bản đồ...

Nhận xét

0/5
Chưa có đánh giá
Đang có 0 đánh giá
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo nàn
0
Tệ hại
0
Hiện 1 - 0 của 0 nhận xét

Viết nhận xét

Chỉ từ: 599.000đ

Thông tin liên hệ

Email

travel@phuongnamstar.vn

Website

phuongnamstar.vn

Điện thoại

0902862377


en_GB