loader image

       Công ty TNHH MTV Du lịch – Dịch vụ và Khách sạn Phương Nam là một doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, có trụ sở tại 57 Trương Quốc Dung, Phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM, là Công ty con trực thuộc hệ thống Công ty Mẹ/Con: Công ty Đầu tư – Du lịch và Vận tải biển Phương Nam (trụ sở tại 157 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM).
      Công ty chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ, Công ty con từ ngày 01/07/2011 và được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai đơn vị cũ của Công ty Đầu tư – Du lịch và Vận tải biển Phương Nam là Trung tâm Du lịch Sao Phương Nam (Phuong Nam Star Travel) và Khách sạn Hoàng Hà.
     Với lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1993, công ty kinh doanh chính trên các lĩnh vực: Du lịch lữ hành trong nước và quốc tế, dịch vụ lưu trú khách sạn, nhà hàng, kinh doanh đại lý vé máy bay, đội xe vận chuyển khách du lịch trong nước và liên vận quốc tế. Ngoài ra Công ty còn có hệ thống các Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại Hà Nội và nước ngoài.
     Trung tâm Du lịch Sao Phương Nam ( Phuong Nam Star Travel) là đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành Quốc tế và trong nước có uy tín và bề dày kinh nghiệm, đã được Tổng Cục Du Lịch cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế từ năm 1994 và là một trong những Công ty lữ hành quốc tế đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh.
     Đến nay Phuong Nam Star Travel không ngừng lớn mạnh và phát triển, là thành viên chính thức của các Hiệp hội du lịch, hàng không trong nước và Quốc tế: Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA). Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Phuong Nam Star Travel đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Với các nguồn lực dồi dào: Tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn trong nước và khắp nơi trên thế giới, với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Phuong Nam Star Travel luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất. Cùng với sự hợp tác khăng khít của hệ thống Khách sạn, nhà hàng, Chi nhánh, Văn phòng đại diện của Công ty Du lịch – Dịch vụ và Khách sạn Phương Nam tại Việt Nam và nước ngoài, Phuong Nam Star Travel đã nỗ lực giữ vững và phát triển thương hiệu uy tín của mình tại thị trường phía Nam và đang mở rộng quy mô kinh doanh ra khu vực Miền Trung, Miền Bắc, ra các nước trong khu vực và trên thế giới. Phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu du lịch, dịch vụ du lịch hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.
     Song song với kinh doanh lữ hành, các dịch vụ du lịch khác cũng là thế mạnh của Phuong Nam Star Travel: Đại lý bán vé máy bay chính thức cho Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và tất cả các hãng hàng không đang khai thác tại thị trường Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hành khách theo hợp đồng (cho thuê xe du lịch các loại) trong nước và liên vận Quốc tế, Các dịch vụ du lịch khác như đặt phòng khách sạn, vận chuyển, hướng dẫn viên toàn cầu, dịch vụ Visa, hộ chiếu….và các dịch vụ du lịch khác.
Lĩnh vực hoạt động:

DỊCH VỤ DU LỊCH
• Tour du lịch vé lẻ Chất lượng cao khởi hành thường xuyên
• Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn
• Tour du lịch tuần trăng mật cho các cặp uyên ương.
• Tour du lịch hội nghị, hội thảo
• Tour du lịch nghỉ dưỡng.
• Tour du lịch tiết kiệm
• Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp
• Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí

DỊCH VỤ VISA
• Làm mới visa
• Gia hạn visa
• Cấp hộ chiếu
• Thị thực nhập cảnh

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY
• Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước

• Vé máy bay giá rẻ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH
• Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ
• Xe phục vụ hội nghị, đưa tiễn sân bay
• Cho thuê xe lữ hành

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN
Hệ thống phòng nghỉ hiện đại, trang thiết bị sang trọng: Điện thoại quốc tế, truyền hình vệ tinh, wifi, điều hòa nhiệt độ, phòng massage, khu tập thể thao, phòng họp…
Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á và các món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam.

TẦM NHÌN
Phát triển trở thành thương hiệu du lịch – lữ hành uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
PHƯƠNG NAM STAR TRAVEL không ngừng nỗ lực trở thành nhà tổ chức, điều hành tour du lịch trong nước và nước ngoài hàng đầu Việt Nam với mục tiêu vươn xa toàn cầu với mục đích “ở đâu có người Việt, ở đó có chúng tôi”!

SỨ MỆNH
Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đầy cảm hứng, để lại dấu ấn khó quên trong mỗi hành trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.
Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín: Chúng tôi luôn giữ uy tín như giữ tính mạng của mình, cho dù bất kỳ điều gì xảy ra thì chữ tín vẫn đứng đầu.
Chuyên nghiệp: Dù ở bất cứ vị trí nào thì tính chuyên nghiệp được coi là chìa khóa mang đến sự thành công; Tính chuyên nghiệp là thước đo của doanh nghiệp để đánh giá một nhân viên được thể hiện qua tác phong, sựa nhanh nhạy, nắm bắt kiến thức chuyên môn, công nghệ.
Học tập: Học tập là con đường ngắn nhất đi đến thành công, nếu ngừng học tập đồng nghĩa với ngừng phát triển.

Yêu thương: Chúng tôi luôn gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau như một gia đình, chúng tôi phục vụ và chia sẻ đến khách hàng tình yêu thương.
Cam kết: chúng tôi luôn cam kết dịch vụ đạt theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu.
Niềm tin: chúng tôi luôn tin tưởng vào chính mình, mang đến khát vọng và ước mơ cho một tương lai tươi đẹp.
Trách nhiệm: cá nhân và tập thể luôn có trách nhiệm cao trong công việc của mình.

en_GB